ลูกตื่นขึ้นร้อง

ลูกชาย1ขวบ6เดือน นอนกลางคืนประมาณ3ทุ่ม น้องนอนประมาณ1ชั่วโมงแล้วจะตื่นมาร้องทุกคืนไม่ทราบสาเหตุ แม่ๆๆท่านใดเจอแบบนี้บ้างค่ะ แก้อย่างไง หรือต้องทำอย่างไง

1 Trả lời

ต้องมีสาเหตุค่ะแม่ ลองนอนข้างๆ น้อง กอดน้องเวลาตื่นนะคะ พูดกับน้อง แม่อยู่นี่ แม่รักลูกนะ เผื่อจะค่อยๆ ดีขึ้น