ลูก1ขวบ5เดือนชอบหยิบของเข้าปาก ทำไงดีคะ

ลูกชาย1ขวบ5เดือน เวลาหยิบจับอะไรได้มักจะเอาใส่ปาก เอาใส่ปากทุกอย่างเลยค่ะ แม่กลุ้มใจมาก พยายามบอกและอธิบายให้น้องฟังบ่อยๆ แต่ก็ไม่เป็นผลเลยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยมีประสยการณ์ทีนะคะ

ลูก1ขวบ5เดือนชอบหยิบของเข้าปาก ทำไงดีคะ
1 Trả lời

ลองหากิจกรรมทำกับน้องเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏