อยากให้ลูกหย่านมแม่

ลูกชาย1ขวบ4เดือนมีฟันบน4ซี่ล่าง4ซี่ฟันกรามข้างละ1คุณแม่อยากให้น้องหย่านมแม่เพราะเวลาน้องดูดแล้วคุณแม่เจ็บเต้าค่ะ...ใครมีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใกล้สองขวบ ฟันจะเต็มปาก แต่น้องก็ดูดอยู่นะคะ แรกๆ ที่มีฟันน้องมีงับบ้าง แม่ก็จะบอกน้องว่าแม่เจ็บ ถ้าทำแม่เจ็บ ไม่ให้กินนม และก็ไม่ให้กินจริงๆ นะคะ น้องคงจำ หลังจากนั้นก็ไม่งับอีกเลย แต่อาจมีเผลอบ้างตอนเคลิ้มๆ จะหลับ