ลูกน้อยท้องอืด

ลูกชาย1m14d มีอาการแน่นท้อง ลมเยอะ จับเรอ ต้องจับเรอ4-5ครั้งหลัง เค้ากินนมเสร็จ. ไม่งั้นเค้าจะงอแง ถีบขา หงุดหงิด แอ่นตัว กว่าลม จะออกหมด แม่ต้องพาเดินเปนชั่วโมง บางทีลมก้อออกไม่หมด แต่เค้าเผลอ. หลับ พอวางลมที่นอน ก้อตื่น งอแง เช่นเคย ใครเปนบ้าง ปล.ลูกกินนมแม่แต่ว่ากินจากขวด

1 Trả lời

ทามหาหิงที่ท้องน้องค่ะช่วยได้ บ้านนี้ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ และตอนน้องแน่นท้อง