แม่ให้นมทานอะไรดีคะ ไม่ให้ลูกถ่ายเหลวบ่อย

ลูกชาย13วัน ทานนมแม่ค่ะเเต่เรากินปกติไม่เผ็ดไม่น้ำเย็น แต่เราทานน้ำขิงที่ผสมน้ำมะนาว(คิวมินซี/วิตอะเดย์แบบอุณหภูมิปกติ ขออนุญาตเอ่ยชื่อเเบรนด์) แต่ลูกถ่ายบ่อยมาก บางทีถ่ายเหลวเเบบเพิ่งเปลี่ยนเเพมเพิสปุ้ปเอาล่ะต้องเปลี่ยนใหม่ มีเเม่ๆบางท่านบอกมาให้ปั้มนมส่วนหน้าทิ้งก่อนเเล้วค่อยให้ลูกดูด พอเราทานอีกก็เป็นอีก เกี่ยวมั้ยคะที่เราทานน้ำนั้นเเล้วลูกถ่าย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่งดก่อนดีไหมคะ​ ผลไม้​รสเปรี้ยวไฟเบอร์​เยอะก้งดไปก่อน พอน้องโตอีกหน่อยค่อยกลับมาทานปกติค่า