เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดี ขับถ่ายง่าย น้ำหนักดี

ลูกชาย11เดือน น้ำหนัก10kg อยากถามแม่ๆ กินนมยี่ห้อไหน ถ่ายทุกวันบางค่ะ บ้านนี้ 5วันแล้วไม่ถ่าย น้องกินข้าวต้ม ผัก แครท ฝักทอง มะละกอ แล้ว ก้อไม่อึ 💩 แข็งมากเหมือนเม็ดกระสุน เลย รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ไม่ถ่ายมา

เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดี ขับถ่ายง่าย น้ำหนักดี

หลานที่บ้านกิน Hi-q super gold ค่ะ ขับถ่ายดีมาก

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่เปลี่ยนนมแล้วค่ะตอน

Hi-Q ค่ะ

3y trước

ขอบคุณแม่มากค่ะแม่ ตอนนี้เปลี่ยนนมแล้วค่ะ