นมยี่ห้อไหนเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีคะ

ลูกชาย11เดือน3วัน​ กินนมเอนฟาแลคสูตร2​ อยู่ค่ะ​ หนัก​ 9.7 kg ยาว​ 75​ cm รู้สึกว่าลูกผอมไป​ แม่ๆช่วยแนะนำนมให้หน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผอมนะคะ ลูกวัยรี้เริ่มกินอาหาร 3 มื้อแบบผู้ใหญ่ แม่ควรเน้นสารอาหารจากอาหารมื้อหลัก ไม่ใช่นม เพราะวัยนี้นมคืออาหารเสริม / ของกินเล่น

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ😍