ลูก10เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้น

ลูกชาย10เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย ควรทำยังไงดีนะ ตอนนี้เริ่มกังวลค่ะ เพื่อนรุ่นเดียวกันกับลูกฟันขึ้นกันหมดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ฟันซี่แรกหมอบอกว่ารอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ