10เดือนยังไม่คลาน ยืนเอง ผิดปกติไหม

ลูกชาย10เดือนแล้ว ไม่ยอมคลานหรือลุกยืนเอง บางครั้งชอบทิ้งตัวเองลงกับพื้นเหมือนไม่กลัวเจ็บ แบบนี้ปิดปกติไหม? ลูกบ้านอื่นที่เกิดใกล้ๆกันเค้าเริ่มเดินกันแล้ว แม่แอบกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ค่อยๆฝึกน้องนะแม่ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่ ลูกหลานเค้าก้าวเดินแล้ว เขาเลยคิดว่าลูกเราช้า😑 เลยแอบกังวล