ลูกชายติดห่อตัว

ลูกชาย 3 เดือนครึ่ง ติดนอนห่อตัวมากค่ะ ถ้าไม่ห่อตัวให้ ไม่ยอมนอนเลยค่ะ จะดิ้น ตะเกียกตะกาย เอามือถูหน้าถูตา เกาหูเกาหัวตลอดค่ะ ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลานก็เป็นจ้าเด็กอาจจะชินกลับการอยูาในท้องต้องค่อยๆปรับตัว555

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ