ถามหน่อยค่ะ ลูกชอบโยนของ เวลาไม่พอใจก็โยน แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ

ลูกชอบโยนของ เวลาไม่พอใจก็โยน ไม่พอใจก็กรี๊ด ควรไปปรึกษาคุณหมอไหมคะ หรือแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้จะไม่เก็บให้ค่ะ ให้เขาไปเก็บเอง แล้วถ้าโยนอีกก็จะเก็บของชิ้นนั้นไม่ให้เขาเล่นอีกค่ะ แต่แม่ต้องใจเย็นมากๆเลยนะคะห้ามว้ากเด็ดขาด อาจจะมีดุหรือสอนแต่ก็ใช้เวลาพอสมควรเลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ