แม่บ้านไหนท้อง25w5 บ้างค่ะ

ลูกชอบโก่งตัวบ่อยดิ้นบ่อยนี้ผิดปกติไหมค่ะ ปกติเค้าชอบดิ้นกลางคืนมากกว่า

บ้านนี้พึ่งเข้า26wวันนี้ น้องดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ดิ้นบ่อยดิ้นเก่งมากๆๆๆ กลางคืนต้องตื่นเพราะน้องดิ้นเหมือนชวนเล่นเลยค่ะ กินข้าวก็ดิ้น เดินก็ดิ้น นั่งก็ดิ้น ยิ่งถ้านอนยิ่งดิ้นค่ะ แม่งงมาก555

เวลากลางคืนส่วนมากจะเป็นเวลาที่เด็กดิ้นค่ะจะดิ้นมากกว่าตอนกลางวัน ประมาณว่าดึกๆแล้วน้องคึกค่ะ55

4y trước

อันนี้จิงค่ะทั้งคืนเลยดิ้นตั้งแต่3-4ทุ่มดิ้นไปจนถึงตี2-3 น้องคึกมากกลูกกจะออกมาเต้นได้ยุแล้วว

แต่บ้านนี้สงสัยทำไมเค้ามาดิ้นตอนกลางวันได้ไง ดิ้นเยอะเกินหรือเค้าตัวใหญ่ขึ้นหรือป่าวก็ไม่รู้

5y trước

บ้านนี้ทั้งคือเลยกลางวันก้บ่อยกลางคืนยิ่งบ่อยดี ดิ้นเก่งยังดีกว่าดิ้นน้อยนะคะ

กลางคืนจะเป็นประมาณนี้เลยค่ะทรมานมากปวดหลังมาก