ของเล่นสุดโปรดของลูก

ลูกชอบเล่นอะไรบ้างคะ บ้านนี้ชอบยางกัดหัวเห็ด🍄 ชอบมาก เวลางอแงคือเอาอยู่

ของเล่นสุดโปรดของลูก

มือตัวเอง แล้วก็ผมแม่ค่ะ หยุมหัวหยุมหูแม่ ไม่อมมือก็ขอให้ได้หยุมหัวแม่ก็ยังดี

ลูกบ้านนี้ของเล่นอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะมีแค่พ่อเขาคนเดียวที่เอาอยู่555