ลูกชอบหันไปทางขวา

ลูกชอบหันแต่ทางขวา แม่ได้บังคับให้หันซ้ายเอา แม่พยายามเรียก หาของเล่นมาหลอกล่อแล้ว ลูกหันตามอยู่คะ แต่ก็หันไปทางซ้ายเหมือนเดิม กลัวว่าลูกจะคอเอียง แม่ๆมีวิธีไหนที่จะทำให้ลูกไม่คอเอียงบ้างค่ะหรือต้องไปพบคุณหมอ แนะนำหน่อยค่ะ (น้อง2เดือน17วันค่ะ)

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยังคอไม่แข็ง ต้องพลิกคว่ำได้ก่อนถึงจะเริ่มหันเป็นค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณค้าาา