ปัญหาของลูกน้อย

ลูกชอบร้องไห้ช่วง4ทุ่มจนถึงเที่ยงคืนเป็นประจำเลยค่ะ กล่อมนอนก็เเล้ว ให้กินนมก็เเล้ว ก็ยังร้องโวยวายใหญ่ไม่หยุดเลย อาการแบบนี้เรียกว่าโคลิคหรือเปล่าคะ พอจะมีวิธีเเก้ให้ลูกนอนหลับได้ยาวๆบ้างมํ๊ยค่ะ

1 Trả lời

เปิดเสียงฝนตก กับไดเป่าผมคะ