แม่ๆๆบ้านไหน ใช้จุกหลอกบ้างค่ะ และใช้ยี่ห้อไหนบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชอบร้องงองแง อยากดูดตลอดเวลา ใช่วิธีเบี่ยงเบนความสนใจก้อแล้ว สุดท้ายคงต้องใช้จุกหลอกค่ะ

1 Trả lời

อย่าให้ดูดมากนะค่ะ ถ้าติดแล้วน้องดูดตลอดเวลา พอโตมาทำให้น้องปากบานไปเลยค่ะ ปากจะไม่สวยเอาค่ะ