ลูกมีอาการเหมือนเบ่งอึบ่อยๆ

ลูกชอบมีอาการเหมือนเบ่งอึบ่อยๆอะค่ะ แต่ไม่มีอึออกมา เวลาลูกอึก็อึง่ายนะคะ ไม่รู้ทำไมชอบเหมือนเบ่ง เบ่งอะไรก็ไม่รู้ เบ่งจนหน้าแดง แม่ๆท่านไหนทราบ บอกหน่อยนะคะว่าเป็นอะไร🙏🙏😭

1 Trả lời

ทารกอายุเท่าไหร่คะ ถ้าเดือนแรกเป็นปกตินะคะ เกือบๆ 3 เดือนไปจะดีขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ น้องอายุ20วันค่ะ ลูกคนแรกเลยค่อนข้างกังวล