ลูกน้อย10วันผวาเวลานอนถือว่าปกติมั้ย

ลูกชอบผวาเวลานอน ผวาเเรงมากเลยค่ะเเม่ๆ นอนก็ยาก ต้องอุ้มนอนพอวางนอนได้แปปเดียวก็ร้องตลอด ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ กว่าจะนอนได้ เเม่ๆมีวิธีไหนเเนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติ บ้านนี้ก็เป็น หาผ้าหนาๆมาทับอกไว้ , ห่อตัวลูก หรือเอาหมอนกันสะดุ้งทับอกค่ะ บางทีเวลาน้องนอนอยู่ดีๆแล้วผวา ตื่นขึ้นมาร้องไห้ แม่จับอก กับจับแขนน้องไว้ก็ได้ บ้านนี้เวลาน้องผวา ร้องไห้ แม่จะจับอกกับแขน แล้วเรียก"ขวัญเอ่ยขวัญมา ตามด้วยชื่อลูก) หรือไม่ก็อุ้มให้นอนคว่ำบนอกแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ จะลองสั่งมาให้น้องชองใช้เผื่อหาย