ลูกชอบบิดตัว

ลูกชอบบิดตัว บิดตัวบ่อยๆ บิดจนสำรอกน้ำนมออกมาทั่งทางจมูกทางปากเป็นอันตรายไหมค่ะและสาเหตุมาจากอะไรหรอ มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ

1 Trả lời

ระวังน้องสำลักนมนะคะแม่ อันตรายมากค่ะ แม่ให้น้องกินนมเยอะไปมั้ยในแต่ละมื้อ กินแล้วอุ้มเรอนานๆหน่อยค่ะ ให้นอนหัวสูงขึ้นนิดนึง