นอนผวา

ลูกชอบนอนผวาทำไงดีคะ แม่กังวลมากเลยคะนอนทีละนิดก็ผวา

หาผ้าหนาๆทับอกค่ะ หรือไม่ก็ใช้หมอนกันสะดุ้งบัควีททับ บ้านนี้ใช้อยู่ ผวา สะดุ้งแขนน้องจะอ้าออก แม่รีบจับมือน้องสองข้างเข้ามาแนบอกน้องค่ะ

5y trước

อ่อคะ ขอบคุณจ้า

เป็นอาการปกติมากๆ ของทารกแรกเกิดนะคะ พอโตขึ้นก็จะค่อยๆ หายไปเองค่ะ >> https://th.theasianparent.com/ทำอย่างไรเมื่อ-ลูกนอนผวา-สะดุ้งตื่นบ่อย

ขาอะไรมาหนุนหลังค่ะ แต่อย่าไปปิดบริเวณหัวนะคะ เด๋วหายใจไม่ออก

เอาผ้าบางๆทบกันสัก2ชั้นวางไว้บนหน้าอกน้องค่ะแม่

5y trước

จ้า จะลองทำดูนะคะ