ทารก 1 เดือนนอนคว่ำได้ไหมคะ

ลูกชอบนอนผวา พอจับนอนคว่ำลูกหลับได้ยาวขึ้น ไม่ผวา อยากทราบว่า 1 เดือน ควรให้นอนคว่ำไหมคะ เซิร์ชในเน็ตเขาว่าไม่ควร แต่บางเว็บที่เป็นพันทิป ก็มีแม่ที่ให้ลูกนอนคว่ำในวัยนี้ ขอความเห็นแม่ๆในแอพนี้หน่อยนะคะ ว่านอนคว่ำได้ไหมในวัยนี้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เอาจริงนอนได้นะคะ แต่ยังไม่ควร เป็นห่วงเรื่องการหายใจของน้องค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะให้นอนเป็นครั้งคราวไม่บ่อยค่ะแม่