ท่านอนลูก

ลูกชอบนอนท่านี้ แขนสองข้างยกขึ้นข้างบน พอจับลงข้างตัวก็จะยกขึ้นมาอีก อยากถามแม่ๆว่า จะปล่อยให้เขานอนตามสบาย หรือต้องดัดลงดีค่ะ แม่แอบกลัวเขาติดท่านี้ค่ะ

ท่านอนลูก

น้องที่บ้านก็นอนท่าแบบนี้ แต่เรากลัวลูกหัวแบนเลยจับตะแคงค่ะ ถ้ามีเวลาเฝ้าจับคว่ำแล้วนั้งเฝ้าปั้มนมรอลูกตื่นเลย อยากให้ลูกหัวสวย อีกอย่างนอนคว่ำเค้านอนได้นานค่ะ

ปล่อยค่ะ พอโตขึ้นก็มีเปลี่ยนท่านอนเองบ้าง แต่ถ้ายังเล็กๆ ให้จับหัวเอียงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หัวจะได้สวยๆ แต่เบาๆ มือนะคะ เดี๋ยวตื่น 😴😴😴

บ้านนนี้อยู่ในท้องท่าไหน ออกมาก้นอนท่านั้นเลยค่ะ. ตามสบายเจ้าตัวเล็กเขาล่ะ

ปล่อยเค้านอนค่ะ แต่ระวังหัวแบน จับตะแคงบ้าง ปล.บ้านนี้ปล่อยนอนแบบนี้จนหัวแบน

เด็กชอบนอนท่าแบบนี้คะ เดี๋ยวพอโตอีกหน่อย ก็นอนไม่ติดที่ ดิ้นหมุนไปเรื่อย🤣

นอนท่าเดียวกันเลยคะ ตอนน้อง2-3เดือน พอน้องโตน้องจะเริ่มเปลี่ยนท่านอนค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ตอนนี้น้องก้อ3เดือน เค้าจะเปลี่ยนเองหรอคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท่านี้เลย น้องสบายตัวที่สุดค่ะท่านี้ หลับนานด้วยค่ะ

ปล่อยไปเลยคะ เด็กเดียวเขาเปลี่ยนท่าเขาเอง เขาสบายท่านี้คะ

ปล่อยค่ะ ท่านี้น้องนอนสบายค่ะ ลูกสาวก็นอนท่านี้

ท่านี้นอนกันทุกคนค่ะ นอนแบบนี้เพราะเขาสบายตัว