อยากทราบว่า มีบ้านไหนลูกชอบนอนท่านี้บ้างคะ มันจะมีปัญหาเรื่องการเดิน ขาโก่ง หรืออะไรไม๊คะ

ลูกชอบนอนท่ากายกรรม ฉีกขา

อยากทราบว่า มีบ้านไหนลูกชอบนอนท่านี้บ้างคะ มันจะมีปัญหาเรื่องการเดิน ขาโก่ง หรืออะไรไม๊คะ
1 Trả lời

ไม่ควรนอนแบบนี้ค่ะแม่