ลูกปกติไหมเครียดจัง

ลูกชอบนอนตั้งแต่หัวค่ำประมาณ20:35และชอบตื่นอีกทีเทียงคืนและจะนอนอีกทีตี5.45 เกือบเช้าเลยค่ะตื่นอีกทีบ่าย14:00เลย(ลูกไม่นอนกลางวันด้วยค่ะไม่เคยกินอาหารเช้าเลยตื่นสายแบบนี้จะมีผลต่อพัฒนาการทางสมองไหมค่ะและนอนดึกด้วย พยามเปลี่ยนพฤติกรรมพาออกไปข้างนอกเล่นให้เหนื่อยทั้งวันแต่สุดท้ายไม่เคยหลับยาวถึงเช้าเลยค่ะแม่เครียดมากเลยค่ะทั้งล้าร่างกายทั้งเครียดช่วยแนะนำทีค่ะมีวิธีอะไรบ้างที่ทำให้ลูกนอนเหมือนเด็กปกติลูกตอนนี้1ขวบ10 เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝึกใหม่ค่ะ ถ้าตื่นก็ไม่ต้องเอานอนตอนตี5 ฝืนไว้ค่ะ ได้ไปหลับตอนกลางวัน สักพักเดี๋ยวก็ชินค่ะ

ต้องฝึกค่ะแม่ ลองเอาวิธีเราไปฝึกดูค่ะ เราทำสื่อไว้หน้าไฮไลท์ไอจี https://www.instagram.com/_the.best_25?igsh=dzRrZWdvMWh4M3oz

1mo trước

โอเครค่ะขอบคุณมากนะค่ะ