ท่านอนของลูก อายุ 3 เดือน

ลูกชอบนอนตะแคงกึ่งคว่ำ แล้วเอาหน้า เข้าหาหมอน ทำให้แม่กลัวว่าจะหายใจไม่ออก บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

ช่วงแรกเราปล่อยเลยค่ะแต่คอยดูเขาอย่างใกล้ชิดเอา เพราะลูกกำลังพัฒนาตัวเองที่จะคว่ำค่ะ พอน้องเอาหน้ามุดๆก็จับหงายค่ะ แต่ถ้าเป็นเวลานอนแนะนำหมอนข้างค่ะ หรือตุ้กตาผ้าค่ะ

ตอนนี้ใช้หมอนข้างช่วย ได้ผลดี ขอบคุณนะคะ