ลูกชอบนอนข้างเดียว อีกข้างรู้สึกเหมือนหัวลูกไม่เท่ากัน มันจะกลับมาหายไหมคะ ตอนนี้1 เดือน 15 วัน แม่เครียดมากเลย 🥺

1 Trả lời

หายค่ะ พยายามให้น้องนอนตะแคงสลับกันนะคะเดะก็หาย

6mo trước

ขอบคุณค่า โล่งใจเลยคะ 🥺🙏