ลูกพร้อมกินอาหารเสริมไหม

ลูกชอบทำปากเคี้ยวแจ่บๆ เริ่มสนใจของที่แม่กิน เอามือมาคว้าตลอดเลย อีก 4 วันครบ 5 เดือน แบบนี้สัญญาณว่าพร้อมไหมอะคะ ตั้งใจจะให้ทานตอน 5 เดือนปลายๆใกล้ 6 เดือน

ลองเริ่มให้น้องทานอาหารเสริมอ่อนๆก็ได้ค่ะ ให้เค้าลองรับสัมผัสรสชาติใหม่ๆ ลูกชายก็เริ่มให้ทานช่วงนี้เหมือนกันค่ะ😊