ลูกดิ้นไม่ถึง10ในตอนเช้า

ลูกชอบดิ้นตอนกลางวันมากกว่าตอนเช้า เป็นไรไหมคะ ?ตอนเช้าบางวันดิ้นไม่ถึง10

ปกติค่ะ นับลูกดิ้น10ครั้งหมายถึงว่า10ครั้งขึ้นไปต่อวันคือทั้งวัน ไม่ใช่10ครั้งต่อช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่งค่ะ

ปกติค่ะ บางทีลูกอาจจะหลับ