ลูกคอเอียง

ลูกชอบคอเอียงไปทางซ้ายคะ ทำไงดีคะ น้องได้ 2 เดือนกว่าๆแล้ว

จับนอนตะแคงขวาบ้างคะ ลูกชายคนโตก็เคยเป็นคะ ตอนนั้นยอมรับว่าเลี้ยงลูกไม่เป็น แม่เลยบอกคะ ว่าถ้าให้ลูกตะแคงฝั่งเดียว ลูกจะคอเอียง แม่เลยจับหลานตะแคงอีกข้างนึง สลับกันไปทุกวัน เดียวก็กลับมาเป็นปกติคะ อีกอย่างถ้ากินนมแม่ ก็พยายามเข้าทั้งสองข้างคะ ถ้าเน้นให้กินแค่ข้างเดียว คอก็เอียงได้คะ

น้องหายช่วงกี่เดือนคะเเม่ ละทำยังไง ตอนนี้น้องจะ3เดือนเเล้วค่ะ เวลาจับนั่ง น้องคอเอียงไปซ้ายหนักมาก เเต่ก็หันซ้ายขวาได้ปกติ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ย่าเค้าบอกให้นอนตะแคงขวาบ้างเพราะนอนตะแคงซ้ายมาตลอดเลนคอเอียงค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ชอบหันไปทางขวาแต่หันได้ทั้งสองแต่ส่วนมากจะหันขวามากกว่าค่ะ

5y trước

คงไม่เปนหรอกค่ะแม่น้องยังคอไม่แข็งดี

พยายามปรับท่านอนลูกบ่อยไปค่ะสลับซ้ายขวาบ่อยๆ