ลูกขยี้ตาจนบวมแดง

ลูกชอบขยี้ตาเวลาง่วงค่ะแต่เวลาน้องขยี้ตาน้องชอบเอานิ้วจิ้มเข้าไปในตาเลยค่ะวันนี้นิ้วขูดกับขอบตาจนเลือดออกตาก็บวมแดงทุกครั้งที่น้องขยี้บวมแดงแบบในภาพเลยค่ะน้อง​ 3​ เดือนแล้วไม่อยากใส่ถุงมือให้น้องกล้วพัฒนาการน้องช้าแต่ก็อดไม่ได้ต้องใส่ให้ใครพอมีวิธีช่วยให้น้องไม่ขยี้ตาจนแดงช้ำแบบนี้ไหมคะ

ลูกขยี้ตาจนบวมแดง
1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เป๊ะ ชอบขยี้ตาขยี้หัวเวลาง่วงนอน แต่ตอนปกติไม่ขยี้ ขอบตาแดง จนไม่กล้าถอดถุงมือ 3เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ชอบขยี้ตอนกลางคืนเวลาน้องตื่นโดยที่ยังง่วง ก็จะขยี้เหมือนหงุดหงิดตัวเอง แม่ต้องพันตัวไว้ถึงจะหลับ ไม่ก็จับนอนตะแคงเลย ไม่รู้จะทำยังไง 🤣🤣

3y trước

เครียดมากเลยค่ะแม่เราพยายามบอกเค้าว่ามันเจ็บนะลูก​ อย่าทำนะเผื่อเขาจะเข้าใจ