ลูกฉี่น้อยทั้งกลางวันกลางคืน

ลูกฉี่น้อยทั้งกลางวันกลางคืน แพมเพิสแทบไม่เปียกฉี่มีสีเหลืองมาก เป็นเพราะกินนมน้อยรึป่าว ควนไปหาหมอมั้ย ตอนนี้น้อง3เดือนค่ะ

น้องทานนมปกติไหมคะ วันละกี่รอบถ้าทานปกติแนะนำพบหมอคะ หลานเราเคยเป็นฉี่ไม่ออกคะ