ฉีดวัคซีน

ลูกฉีดวัคซีนแล้วขาบวมมากน้องร้องไห้ไม่ยอมหยุดเลยคงปวดมากเป็นวังวนมากเลยค่ะสงสารลูกแม่ๆมีวิธีทำให้น้องหายปวดไหมคะ😭😭😭

1 Trả lời

ลองประคบดูค่ะ วันแรกคงปวดมาก สองสามวันคงดีขึ้นค่ะ แต่ลูกเราฉีดหมอที่คลินิกตลอดไม่เคยมีไข้ไม่เคยบวมนะคะ

4y trước

ของเราก็ฉีดที่คลีนิกค่ะขานี้บวมมาก