ท้อง 27 สัปดาห์ เมื่อกี้ล้างช้อนส้อมแล้วล้างน้ำยาออกไม่หมดแล้วกินอาหารเข้าไปโดยใช้ช้อนนั้น

ลูกจะได้รับอันตรายไหมคะ เครียดมากค่ะ ทำยังไงดีคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่มีอากรอะไรไหหมค่ะไปหาหมอใฟ้หมอตรวจดูเลยค่ะ

4y trước

ไม่มีอาการเลยค่ะ ปกติค่ะ แต่กังวลค่ะ