ลูก6เดึอนควรกินข้าววันละกี่มึ้อ

ลูกจะได้6เดึอนยังคิดไม่ออกว่าให้ลูกกินอะไรได้บ้างเพราะเราลองเอาน้ำให้กินเขาก็ไม่กิน

คิดเหมือนกันเลยค่ะว่าจะให้กินอะไรดี ตอนแรกอาจจะต้องฝึกกลืนก่อนค่ะ เราคิดอาจจะบดฟักทอง+นมแม่ ข้าวบด+นมแม่ ประมาณนี้ให้นางลองดูก่อน