ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกจะเริ่มตอดหรือดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

บางคนตั้งแต่16 สัปดาห์จะเริ่มรู้ติด และบางคนก็จะเริ่มรู้สึกตอน18 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอบคุนมากค่ะ

ส่วนมากเริ่มตอด 16 week ดิ้น 20 week อาจมีแม่บางท่านดิ้นช้าหรือเร็วกว่านี้ก็มีค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15สัปดาห์คะท้อง2 ชัดขึ้น19-20สัปดาห์คะ

ท้องแรก18สัปดาห์แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

รู้สึกตอดชัดๆ ตอน 16สัปดาห์ค่ะ

เรารู้สึก20สัปดาห์คะ

20 week ค่ะ