สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกจะเริ่มกลับหัวช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะไปหาหมอมาลูกยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกมีสิทธิ์จะได้ผ่า รู้สึกกลัวๆ🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30 สัปดาห์ค่ะ แล้วก็อยู่ท่านี้เสมอ หมอบอกน้องเตรียมตัวแล้ว ถ้าอยากให้กลับหัวหมอให้เดินเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้เดินทำงานบ่อย รู้สึกได้เลยตอนน้องกลับหัว ท้องเป็นคลื่นเลย

ถ้าเกิน36wแล้วยังไม่กลับหัวก็คงได้ผ่าจริงๆค่ะ อายุครรภ์น้อยกว่านี้ต่อให้กลับหัวแล้วน้องก็ยังสามารถหมุนกลับไปกลับมาได้อยู่ รอดูไปเรื่อยๆนะคะแม่

ของเราเลือกแพคเกจผ่าคลอดอยู่แล้ว แต่ซาวด์ล่าสุด 28 วีค ลูกกลับหัวลง เจ็บหน่วงๆ เหนือหัวหน่าวบ่อยมากๆค่ะ 😓 อยากจะให้ลูกกลับช้าๆ บ้างจัง

หมอบอกว่าต้องรอถึง36 w ค่ะ น้องจะกลับหัว ตอนนี้น้องอาจจะหมุนไปรอบค่ะยังไม่แน่นอนต้องรอก่อนน่ะค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 26 w ค่ะ ตอนนี้ 34 w เดินลำบากมาก นัดผ่าคลอด 28 สิงหา นี้ ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย

บ้านนี้กลับตอน 26wค่ะ ซาวล่าสุด 30w ก็ยังอยู่ท่าเดิมค่ะ

เราจน38วีคไม่กลับหมอนัดผ่าวันนั้นเลย

ของเรากลับหัวตอน33วีคค่ะแม่

ของเรากลับตอน 25วีคค่ะ