ตั้งครรภ์18week ความดันโลหิตสูงมากค่ะ

ลูกจะเป็นอันตรายไหม ใครมีวิธีลดความดันโลหิตบ้างค่ะ กังวลมากเลย

บ้านนี้ความดันสูงเหมือนกันค่ะ สูงจนหมอไม่ให้ใช้เครื่องวัดความดันให้รอพยาบาลวัดให้ค่ะ หมอจะแนะนำนะคะถ้ากรณีแม่ความดันสูง ถามว่าอันตรายมั้ยเสี่ยงเยอะค่ะ บ้านนี้ได้ยามากิน

1y trước

อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดดูอาการค่ะ ถ้ายังสูงจะได้ยามากินค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ ความดันสูงไม่ดี เสี่ยงเยอะคะ

1y trước

พยายามนะคะ สุ้ๆๆๆ

สูงเหมือนกันค่ะขึ้น180เลย🙂

1y trước

ทางนี้ 140ขึ้นค่ะ กังวลมาก