ลูกอายุ 1 ปี ทานนมกล่องได้ไหมค่ะ

ลูกจะอายุครบ 1 ปี แล้วสามารถให้ทานนมกล่องได้ไหมค่ะ ยี่ห้อไหนดี ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ว่าจะให้ลูกฝึกทานนมกล่องเพราะนมแม่ปั๊มได้น้อยแล้วจ้า

1 Trả lời

ได้ค่ะ ทานนมกล่อง uht ได้ตั้งแต่ 1 ขวบ+