ลูกจะ10เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น

ลูกจะสิบเดือนแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าฟันจะขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ขึ้น8เดือนกว่าๆค่ะ พอเข้า9เก้า4ซีกแล้วจะโผล่ขึ้นอีกแล้วค่ะเป็น6ซีก

บ้านนี้8เล่มแล้วแม่😆 เห็นลูกคนอื่นเค้าจะขวบละบังไม่ขึ้นเลยย

ทางนี้ขึ้นตอน 10 เดือนค่ะ รอก่อนค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ฟันเพิ่งโผล่ค่ะ2ซี่ น้อง10เดือน6วัน

บ้านนี้ขึ้น6ซีกตั้งแต่7เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้9เดือน4ซี่แล้วจ้า

ช้าสุด 1.3-1.6 ขวบค่ะ

ปกติคะ