เรื่องน้ำนม

ลูกจะสองเดือนแล้ว ปั๊มนมทุก 3 ชั่วโมง ทานอาหารเสริม ทานแกงเลียง แกงหัวปลี อะไรที่ว่าดีแล้วช่วยเร่งน้ำนมก็ทาน ก็ทำ แต่ยังปั๊มนมได้ไม่เคยถึง 3 ออนช์สักครั้งเลยยย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ

เรื่องน้ำนม

คงต้องเลิกบำรุงเหมือนกันคะ