เเม่ท่านไหนลูกเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะ

ลูกจะร้องไห้ ร้องเเบบเหมือนคนหยิกอะไรประมาณนี้เลยค่ะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เด็กทุกคนร้องเป็นปกติค่ะ เพราะยังพูดไม่ได้ น้องไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นอะไรค่ะ แม่ต้องเรียนรู้และสังเกตด้วยตัวเอง อารมณ์ไม่ดี แน่นท้อง ไม่สบายตัว ต่างๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ😇