เราให้นมลูกจนถึงสี่เดือนกว่าแล้วมาทำงานลูกจะมีสุขภาพแข็งแรงมั้ยคะหลังจากนั้นกินนมชงค่ะ

ลูกจะมีสุขภาพแข็งแรงมั้ยคะ

บ้านนี้ นมชงเพียวๆ ตั้งแต่ 2 เดือน แล้วคะ อ้วนท้วนสมบูรณ์ดีคะ แม่ก็มาทำงาน ตจว.เหมือนกันคะ

โอเคสบายใจแล้ว..ขอบคุณค่ะ