ลูกกินนมยูเอชทีแล้วถ่ายแข็งมาก

ลูกจะปี1แล้วเราเปลี่ยนนมให้เขาจากชงเปงยูเอชที พอกินได้2วันไม่ถ่ายเรย พอถ่ายเขาก้อร้องไห้มาก สังเกตุดูอุจจระลํกแข็งมากอยากทราบว่าปกติไหมคะ รึกินนมไมถูก

1 Trả lời

น้องกินอาหารหยาบด้วยมั้ยคะ ได้ให้ลูกกินพวกผักผลไม้บ้างรึเปล่า

6y trước

กินคะ แต่ช่วงนี้เขาไม่กินข้าว