ลูก 3 เดือน 11 วัน นอนกลางวัน ตื่นกลางคืน

ลูกจะนอนช่วงกลางวัน ปลุกก็ไม่ยอมตื่นหรือร้องงอแงค่ะ แต่กลางคืนตื่นมาเล่นเราจะฝึกอย่างไรดีคะ เพราะต้องทำงานด้วยค่ะกลางวัน

1 Trả lời

บ้านนี้มีพี่คนโตคอยกวน กลางวันไม่ค่อยได้นอนค่ะ พี่หลับน้องหลับ ตอนนี้สองเดือนกว่าเลยกลายเปนกลางวันเค้าจะตื่น สามทุ่มมาเค้าก้หลับยาวจนถึงเช้าค่ะ แต่ก้มีงอแงตื่นมากินนมสองรอบค่ะ