ลูกตอด

ลูกจะตอดตอนกี่เดือนค่ะ พอดีท้องเเรกค่ะ ตอนนี้สี่เดือนไม่รุ้สึกตอดเลยค่ะ ตอดจะรุ้สึกแบบไหนค่ะ

16weekขึ้นค่ะ ยิ่งท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า รู้สึกตุ๊บๆละก็หายไปเลยค่ะ หมอบอกให้เราสังเกตุเวลานอนหงาย จะรู้สึกได้มากกว่านอนตะแคงหรือนั่งค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้5-6เดือนคร้