27w1dลูกดื้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงกี่เดือนคะตอนนี้27w1dเหมือนลูกดิ้นบ้างถ้าเราลูบหรือเเตะก็ดิ้นสู้มืออยู่เเต่บางทีเขย่าท้องอะไรก้เเล้วก็ไม่เิ้นเเต่สักพักก็ดิ้นขึ้นมาสักพักเเล้วเงียบไปเเม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้หรือมีประสบการบอกหน่อยกัลวนมากเลย #คนเเรก

เขามีการหลับการตื่นคะ บางครั้งแต่จับอาจทำให้เขารุ้สึกตัว มันจะไม่ค่อยสม่ำเสมอคะ มีน้อยบาง เยอะบ้าง ในแต่ละวัน แต่จะดิ้นทุกวัน ถ้านอกเหนือจากนี้ อาจผิดปกติคะ

1y trước

มีดิ้นคะเเต่นานๆจะดิ้นถ้าเราจับบางทีก้ดิ้นสู้มือบางทีเขย่าเเทบตายก้ไม่ดิ้นพอสักพักก้ดิ้นนิดนึ่งก็เงียบไป

บ้านนี้ วันไหนดิ้นก้อดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ วันไหนไม่อยากดิ้นก้อเงียบกริบ จนแม่กังวลไปเลยค่ะ.... ดิ้นเบาดิ้นแรง แล้วแต่วันค่ะ แบบนี้ คือ สม่ำเสมอค่ะ

1y trước

เป็นเเบบนี้เลยค่ะพี่บางทีดิ้นนจนจุกหมดบางทีก็ดิ้นเเป๊ปๆก็เงียบไป

ลูกบ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ดิ้นน้อยหลับนานพอดิ้นก็เบาค่ะ