ลูกน้อย

ลูกจะดิ้นประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ

บ้ายนี้รู้สึกตอน 15 week ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ไปซาวด์ตอน 12 week น้องก็ดิ้นแล้วนะคะ แค่เราไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้18แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องยังแค่ตอดๆ อยู่เลยจ้าแต่รู้สึกชัดขึ้นว่าน้องตอดค่ะ

บ้านนี้ 19-20w ค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้18wยังไม่รุ้สึกอะไรเลยสงสัยหนังท้องจะหนา55

4y trước

สู้ๆจร้าของเราหมอนัด21อีกที

บ้านนี้ 18 W เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้17wค่ะตอนนี้18w+3แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16เข้า17วีคค่ะ

ของเราช่วง18-19วีค น้องเริ่มตอดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกประมาณ 17 สัปดาห์ คะ

ของเราชัดเจนดิ้นจนจุกก็ 21w ค่ะ