หนูยิ้ม

ลูกจะชอบท้องอืดเวลาหัวค่ำกับเวลา1ทุ่มกว่าๆค่ะเอามหาหิงค์ทาให้กับใบกระเพาทาและก็เอายาเบบี้ดอลให้น้องกินค่ะเป็นมา2-3วันแล้วน้องก็ไม่อุจจะระมา3วันแต่น้องอุจจะระเป็นน้ำติดแพมเพิสนิดๆคะอยากทราบว่าน้องเป็นอะไรรึป่าวคะกรือแค่ท้องอืดเฉยๆแม่ก็ไม่ได้กินอะไรมั่วนะคะกินหมูปิ้งปลาปิ้งค่ะ ...น้องได้1เดือน12วันค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานผักใบเขียว ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยค่ะ ที่ทาๆ ให้น้อง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ค่ะแม่ จะทาก็ทา จะกินก็กิน แม่เอาทุกอย่างเลย คงไม่ดีต่อน้องนะคะ