รับมือกับหน้าหนาว

ลูกจะคลอดก่อนปีใหม่ รบกวนคุณแม่แนะนำการรับมือกับหน้าหนาวหน่อยค่ะ เรื่องเสื้อผ้า ยา การดูแลทารก ลูกคนแรก ต้องเตรียมอะไรพิเศษมั้ยคะ

เตรียมน้ำมันยูคาลิปตัสไว้ด้วยค่ะ หรือยาอย่างอื่นสำหรับทารก ที่ช่วยในเรื่องการหายใจมน้องอาจจะหายใจคลืดคลาดได้ค่ะ เพราะอากาศเย็นค่ะ

เราเตรียมเหมือนตอนคลอดปกติเลย แต่เน้นชุดหนาๆหน่อย

ชุดหมี ถุงมือ ถุงเท้า ออยด์