#เครื่องทำอาหารเด็ก #เครื่องปั่นอาหาร #เครื่องนึ่งอาหาร

ลูกจะครบ 6เดือนแล้ว แม่ๆแนะนำเครื่องปั่นเครื่องนึ่งอาหารเด็กหน่อยค่ะ #เครื่องปั่นอาหาร #เครื่องนึ่งอาหาร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ยี่ห้อ Babier ค่ะ มีหลายไซส์ หลายช่วงราคา ลองดูในแอพส้มค่ะ